Giới thiệu - My Second Home

Giới thiệu

VỀ CÔNG TY MYSECONDHOME


Ngày hôm nay My Second Home đã trở thành đơn vị đi tiên phong và dẫn đầu về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven đô và Hội An.

Khởi đầu với sự thành công của dự án Trảng Kèo Hội An vào năm 2014 kéo dài đến 2016. Bằng niềm tin, sự quyết tâm, cách làm việc bài bản My Second Home đã giúp CĐT, Quý nhà đầu tư kết thúc dự án thành công. Hiện dự án đã hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ bàn giao, dân cư đã về ở sầm uất thành 1 khu đô thị phát triển bậc nhất Hội An. Với sự thành công đó My Second Home đã mang đến giá trị thành công cho các đối tác đặc biệt các nhà đầu tư vào Trảng Kèo Hội An. Công ty liên tục thu mua lại, phân phối nối tiếp cho các NĐT có nhu cầu.

Nối tiếp thành công dự án Trảng Kèo Hội An, My Second Home đã tiến hành hợp tác phát triển hoặc phân phối một loạt các dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng khác như Oceanami Luxury Homes & Resort, đại dự án New Hội An city, Lâm Sơn (Ivory) Villas & Resort, Momiji Villas & Resort...

Bằng kinh nghiệm đa dạng của mình, làm việc với các đối tác CĐT khác nhau, tham gia nhiều công đoạn phức hợp khác nhau từ việc tham gia hợp tác đầu tư phát triển dự án đến tham gia làm lead thị trường, My Second Home đã tổng hợp được rất nhiều các kinh nghiệm vốn quý, tài lực, nhân lực để có thể mang đến những cơ hội bền vững nhất cho các NĐT, giúp các dự án về đích thành công và cung cấp một sân chơi đẳng cấp không giới hạn cho nhân sự nắm bắt lấy cơ hội của My Second Home.

Trong quá trình phát triển My Second Home luôn lấy con người làm gốc, và trong con người My Second Home luôn lấy đạo đức làm nền tảng. Qua đây My Second Home định hướng phát triển một DN phát triển nhanh, mạnh & bền vững đóng góp tạo được nhiều giá trị cho xã hội. Hiện nay My Second Home đã sở hữu cho mình 3 chi nhánh, 2 công ty thành viên (là thành viên của MSH Group gồm 7 công ty thành viên hoặc liên kết) & một lượng nhân sự đông đảo tinh nhuệ và chuyên nghiệp. Trong một tương lai không xa, với quyết tâm của mình My Second Home & MSH Group sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa trên các vai trò khác nhau trên thị trường BDS để cung cấp nhiều hơn nữa các giá trị cho xã hội!!!

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành môi giới, kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vào năm 2020. Xây dựng thành công hệ thống chi nhánh nhân sự chuyên nghiệp rộng khắp cả nước.

Vì một xã hội Việt Nam thịnh vượng & tràn đầy yêu thương.

Trách nhiệm

Nhận trách nhiệm cho mọi trường hợp, lời nói phải đi đôi với hành động.

Kiên Trì

Thách thức khó khăn đạp lên vấn đề tiến tới thành công.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN XUÂN LỘC


Sau khi tốt nghiệp đại học Nottingham – Anh Quốc, ông Nguyễn Xuân Lộc đã trải qua hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm kinh doanh. Năm 2015, ông đã sáng lập nên công ty TNHH My Second Home xuất phát từ mong muốn tạo nên ngôi nhà thứ hai cho khách hàng, đối tác và chính những cộng sự của mình. Sự thành công của ông gắn liên với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ như Trảng Kẻo – Hội An, Oceanami Luxury Homes & Resort, đại dự án New Hoi An City với tổng đầu tư tới 1.5 tỷ USD, Lâm Sơn Villas & Resort, Ohara Villas & Resort, v.v.

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

BÙI VĂN LUẬT


Tốt nghiệp kỹ sư lọc Hóa dầu khoa Dầu khí-ĐH Mỏ-Địa chất. Chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tư vấn và quản trị đầu tư. Đồng hành cùng MSH ngay từ những ngày đầu thành lập, ông Bùi Văn Luật giữ chức vụ Phó tổng giám đốc với trọng trách phát triển đội ngũ nhân viên MSH tiến lên, đạt mục tiêu tăng trưởng đề ra. Cùng với kinh nghiệm được đúc kết suốt 10 năm của một chuyên gia tư vấn và đào tạo kinh doanh, ông đã điều hành MSH tăng trưởng vượt bậc từ doanh thu tới mở rộng quy mô công ty. Hiện nay, MSH đã có 3 chi nhánh hoạt động ổn định trên toàn quốc và triển khai hàng loạt dự án lớn.