0981118838

CƠN MƯA GIẢI THƯỞNG XUẤT HIỆN TRONG YEAR AND PARTY MY SECOND HOME.

Tối ngày 9/2, tại hội trường VIP nhà hàng Queen Bee đã diễn ra tiệc tất niên “Year and party 2017” với cơn mưa giải thưởng dành cho MSHer.

Trong không gian đầm ấm, vui vẻ và với tinh thần tỏa sáng, các MSHer cùng Ban lãnh đạo ôn lại chặng đường 1 năm qua với những niềm vui, nỗi buồn, những thăng trầm sau chặng đường đầy biến động với cuộc đại chảy máu chất xám khi hàng loạt nhân sự chủ chốt dứt áo ra đi. Những ngày tháng công ty phải trả lương thành những đợt khác nhau để cầm chừng hoạt động. Thế nhưng, những hạt nhân còn lại đã nắm chặt tay, chung sức chung lòng cùng ban lãnh đạo tiếp tục làm nên những kỳ tích mới với những con số cực kỳ ấn tượng, tăng trưởng cả về khối lượng nhân sự và doanh thu gấp 5 lần.

Nhờ những cá nhân xuất sắc cống hiến không ngừng nghỉ mà MSH đã mở ra được tới 4 chi nhánh, lần đầu tiên có bộ phận Marketing và Nhân sự cùng đi vào hoạt động hiệu quả. Cũng nhờ đó, hàng loạt những cá nhân, tập thể xuất sắc được vinh danh tại buổi tiệc. Trong đó có các giải thưởng cá nhân cống hiến và tập thể cống hiến được trao cho bộ phận chăm sóc khách hàng và trưởng phòng chăm sóc khách hàng Nguyễn Thị Chiêm.

 

gala-13-chiem

Giải thưởng  cá nhân cống hiến: chị Nguyễn Thị Chiêm.

 

gala-16

Giải thưởng  tập thể cống hiến: Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

 

Giải cống hiến của khối kinh doanh được trao cho chi nhánh Đống Đa.

 

gala-16

Giải cống hiến của khối kinh doanh: Chi nhánh Đống Đa.

 

Giải thưởng best seller đội nhóm, best team lần lượt được gọi tên các tập thể: Thái Hà, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm hay xa hơn cả là chi nhánh Hội An – một chi nhánh nhỏ đã có bước tăng trưởng vượt bậc từ lỗ vươn lên gặt hái hơn 40 giao dịch chỉ trong 3 tháng cuối năm.

 

gala-06

 

gala-08

 

gala-11

 

gala-12

 

gala-18

 

Best seller của công ty thuộc về bà Nguyễn Thị Thiên Hương – trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Hoàn Kiếm.

 

gala-10

Giải Best seller : Nguyễn Thị Thiên Hương.

 

Năm 2017, các cán bộ, nhân viên MSH cũng dành được chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20.000.000 đồng cùng hàng chục giải thưởng Ipad.

gala-07

 

gala-15

 

Chương trình đặc biệt ấn tượng với phần chia sẻ mục tiêu 2018 từ Tổng giám đốc công ty TNHH My Second Home – ông Nguyễn Xuân Lộc. Cùng những lời cảm ơn sâu sắc gửi tới toàn thể anh/chị/em nhân sự công ty, ông Nguyễn Xuân Lộc đã đưa ra chương trình phát động năm 2018 với mục tiêu: 150 giải thưởng du lịch Nhật Bản sẽ được trao cho cán bộ, nhân viên MSH.

 

gala-17

 

Chương trình kết thúc trong đêm tiệc nồng ấm và chân thành và những lời chúc năm 2018 ấm áp dành cho tất cả những ai hiện diện.

 

gala-01

 

gala-02

 

gala-05

 

gala-14

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT